Có gì trong biệt thự dát vàng dưới lòng đất ở Thụy Sĩ

13-09-2019, 16:50 | Kiến thức |

Biệt thự dát vàng dưới lòng đất được xây dựng nhằm hướng tới đối tượng phục vụ là giới siêu giàu. Có rất nhiều chi tiết trong căn biệt thự dưới lòng đất sử dụng vàng 24 karat để trang trí...
Biệt thự dát vàng dưới lòng đất có tên gọi Lonsdaleite hay Ice Palace, có kiến trúc 7 tầng,
thuộc khu nghỉ dưỡng trượt tuyết St. Moritz ở Thụy Sĩ.Mục đích hướng tới của biệt thự này khi được xây dựng là phục vụ giới siêu giàu. Giá rao bán
của nó vào mùa thu năm ngoái là 185 triệu USD. Ảnh: Senada Adzem / VimeoTất cả các phòng trong căn biệt thự 7 tầng này đều có cửa sổ kính lớn, kéo dài từ sàn đến trần nhà,
bao trọn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ bên ngoài. Ảnh: Senada Adzem / VimeoMột bức tường trong căn biệt thự dưới lòng đất sử dụng lông chồn để trang trí.
Ảnh: Senada Adzem / Vimeo


Có gì trong biệt thự dát vàng dưới lòng đất ở Thụy Sĩ

Thư viện với nội thất nhung màu đỏ vô cùng nổi bật trong căn biệt thự dành riêng cho giới tỷ phú.
Ảnh: Senada Adzem / VimeoPhòng ăn sáng nằm ở tầng nổi trên mặt đất vô cùng thu hút với nhiều chi tiết trang trí
bằng vàng 24 karat. Ảnh: Senada Adzem / VimeoTác phẩm nghệ thuật hình trứng vô cùng tinh tế được treo trần nhà có giá 145.000 USD.
Ảnh: Senada Adzem / VimeoNhững đường nét kiến trúc của căn biệt thự vô cùng tinh xảo. Ảnh: Senada Adzem / VimeoRạp chiếu phim giường nằm bọc nhung đỏ vô cùng xa hoa được bố trí ở tầng hầm.
Ảnh: Senada Adzem / VimeoHầm rượu lớn trong căn biệt thự với các kệ gỗ tự nhiên vô cùng đắt giá. Ảnh: Senada Adzem / VimeoHồ bơi dưới lòng đất là một trong những điểm ấn tượng nhất của căn biệt thự.
Ảnh: Senada Adzem / VimeoNhững tác phẩm nghệ thuật mang phong cách Venice trên trần nhà soi bóng xuống dưới lòng
hồ bơi vô cùng đẹp mắt. Ảnh: Senada Adzem / VimeoKhu trượt tuyết riêng - một trong những điểm tạo nên giá trị của khu biệt thự xa xỉ.
Ảnh: Senada Adzem / Vimeo
(Theo VTC News)

Tin liên quan

[Xem thêm]