Bên trong căn hộ có phòng khách rộng tới 100m2 ở Sài Gòn

9-10-2019, 16:10 | Kiến thức |

Vì muốn có không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoải mái cho cả gia đình, vợ chồng chị Na đã gộp ba căn chung cư ở tầng 19 của tòa nhà tại quận Phú Nhuận, TP.HCM thành một và dành riêng hơn 100m2 cho phòng khách.


Bên trong căn hộ có phòng khách rộng tới 100m2 ở Sài Gòn
Sau khi gộp lại, căn hộ Sài Gòn có diện tích lên tới 270m2. Đây là nơi ở của gia đình có 4 thành viên.
Không gian sinh hoạt chung rộng hơn 100m2, được thiết kế liên thông giữa phòng khách và bếp - ăn. Thiết kế này rất phù hợp với chủ nhân ưa tụ tập bạn bè.
Ngay cạnh cửa ra vào là khu bếp nấu rộng, thiết kế mở, giúp người nội trợ dễ dàng giao tiếp với các thành viên trong gia đình khi chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.
Máy hút mùi nhập khẩu hiện đại giúp ngôi nhà không bị đọng mùi thức ăn. Đảo bếp còn đóng vai trò là quầy bar vừa là khu vực ăn uống khi có thêm các vị khách tới chơi nhà.
Khu vực ăn uống lớn với bộ bàn ghế có sức chứa lên tới 10 người, phù hợp với gia đình ưa tiệc tùng.
Chiếc ti vi được treo trên phần tường chịu lực không thể đập bỏ để mở rộng không gian. Ngay cả khi làm công việc nhà bếp chủ nhân cũng có thể xem được ti vi.
Một góc nhỏ phía cuối phòng sinh hoạt chung là 2 khu nghỉ ngơi, thư giãn với view nhìn xuống công viên trước nhà đầy thư thái.
Tranh và hoa tươi xuất hiện khắp nơi trong căn hộ Sài Gòn, thể hiện rõ tâm hồn nghệ sĩ của chủ nhà.
Một trong các phòng ngủ của căn hộ được bài trí đơn giản, thoáng đãng nhưng không kém phần ấn tượng với điểm nhấn là bộ rèm lớn màu xanh ngọc.
Bản vẽ kỹ thuật mặt bằng căn hộ Sài Gòn có phòng khách rộng hơn 100m2.


(Theo vnexpress)

Tin liên quan

[Xem thêm]