Hoán đổi vị trí các phòng, căn hộ 65m2 thoáng sáng gấp đôi

3-12-2019, 18:12 | Nhà đẹp |

Hoán đổi vị trí các phòng, căn hộ 65m2 thoáng sáng gấp đôi
Kiến trúc sư cải tạo căn hộ 65m2 theo phong cách mở nhằm tận dụng tối đa diện tích, đồng thời giúp không gian nhà thoáng sáng hơn.
Hiện trạng căn hộ trước khi cải tạo khá chật chội, không thông thoáng và lãng phí diện tích.
Bản vẽ thiết kế mặt bằng căn hộ 65m2 trước và sau khi được cải tạo
Những thanh gỗ mộc mạc giúp phân tách tương đối giữa phòng khách với phòng ngủ nhỏ của 2 cô con gái. Nơi đây sẽ trở thành phòng dành cho khách khi các bé đi du học.
Kiến trúc sư điều chỉnh hướng của khu bếp ăn, liên thông với không gian tiếp khách
và sân vườn xanh mát.
Theo yêu cầu của chủ nhà, kiến trúc sư thiết kế máy lọc nước ở bếp, di chuyển chậu rửa đặt ở sân vườn. Phòng bếp nhờ đó luôn gọn gàng, sạch sẽ.
Đội ngũ thiết kế cải tạo căn hộ 65m2 theo tiêu chí tận dụng tối đa diện tích, tối ưu hóa không gian sử dụng. Diện tích bỏ trống trước đây trở thành khu tiếp khách, thư giãn với bàn nước bằng gỗ lớn, hướng nhìn ra sân vườn.
Sân vườn nhỏ bên ngoài là nơi gia chủ trồng các loại cây, rau tạo cảnh quan xanh mát.
Sau cải tạo, khu vực hồ cá trước đây trở thành nơi đặt chậu rửa và chỗ giặt phơi.
Tổng kinh phí cải tạo căn hộ 65m2 là 380 triệu đồng.

Xem thêm:

  • Cải tạo căn hộ "cũ mèm" thành không gian sống thoáng đẹp
  • Chàng trai trẻ cải tạo căn hộ tập thể trong 4 buổi tối, kinh phí 10 triệu đồng

Tin liên quan

[Xem thêm]