Cần Đước - khu vực sở hữu đủ 3 yếu tố 'thiên thời - địa lợi - nhân hoà' trong thời điểm hiện tại

30-07-2020, 12:12 | Thị trường 24h |

Khi thị trường BĐS TP.HCM nằm trong tình trạng khan hiếm, thiếu nguồn cung, thì Cần Đước là khu vực hiếm hoi sở hữu đủ 3 yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hoà" trong thời điểm hiện tại, khi nhắc đến một thị trường BĐS sẽ “ăn nên làm ra" cho các nhà đầu tư tìm đến thị trường BĐS vùng ven.

Cần Đước - Điểm đến đầu tư bất động sản lý tưởng nhờ các lợi thế bất bại

Nếu xét về “địa lợi", huyện Cần Đước nằm phía Nam của TP. Hồ Chí Minh được định sẵn là một khu vực có tiềm lực để bứt phá mạnh mẽ. Ngoài những nền tảng về văn hoá truyền thống, đây là một huyện có sự phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh Long Anh nhờ tiếp giáp với TP. HCM.

Đặc biệt, huyện còn có những tuyến giao thông thuỷ, bộ quan trọng gắn kết và nối liền giữa miền Đông và miền Tây Nam bộ, tạo ra lợi thế bất bại trong giao thương, vận chuyển hàng hoá và tiếp thu công nghệ. Bên cạnh đó, Cần Đước có tuyến Quốc lộ 50 đi xuyên qua địa bàn, và tuyến Quốc lộ 1 được nối liền với huyện thông qua các đường tỉnh là 826, 835, 830, 826B.

Hạ tầng hoàn thiện, dân cư đông đúc là điểm đến đầu tư bất động sản lý tưởng tại Cần Đước.


Xét về yếu tố “thiên thời” thì Cần Đước là cái tên nổi bật mà các nhà đầu tư tìm đến khi cân nhắc đầu tư vào khu vực phía Tây, trong bối cảnh thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh đang trở nên khẩn trương, nguồn cung khan hiếm, giá tăng cao và khó sở hữu. Bên cạnh đó là hiệu suất sinh lời giảm mạnh trong giai đoạn từ năm 2018 – 2019. 

Tin liên quan

[Xem thêm]