Cư dân nhí tưng bừng với đêm hội "Rước đèn lên trăng" của tập đoàn Sunshine Group

8-10-2020, 04:58 | Thị trường 24h |

Sự kiện này là ngày hội ấm áp cho các gia đình và cư dân nhí với hàng loạt hoạt động vui chơi, văn nghệ, tặng quà trong không gian lung linh.

Với không khí vui tươi kéo dài từ trong ngày đến khoảnh khắc kết thúc sự kiện, ngày hội Trung thu “Rước đèn lên trăng” trở thành không gian đặc biệt gắn kết mỗi thành viên của cộng đồng cư dân trong hoạt động chung. Các cư dân cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những niềm vui giản dị và tận hưởng bất ngờ thú vị mà chương trình mang lại. Ngày hội trung thu cũng chính là cơ hội để các cư dân cùng nhau kết nối tạo nên một cộng đồng lớn mạnh, văn minh tại khu vực sinh sống.


Ngay trước sự kiện đêm hội, Tập đoàn Sunshine đã mang đến không gian vui Trung thu được trang trí rực rỡ với đèn lồng đa sắc, những gian hàng truyền thống, các hoạt động tô màu, diễn xiếc…

 

Từ rất sớm, các cư dân đã hào hứng tham dự và thích thú ghi lại những khoảnh khắc đẹp của gia đình.


Từ 7h tối, chương trình “Ngày hội Trung thu Sunshine Group – Rước đèn lên Trăng” với những hoạt động vui chơi – biểu diễn phong phú trên một sân khấu tuyệt vời để dành tặng các gia đình và các bạn nhỏ chính thức bắt đầu. Sự xuất hiện của chị Hằng Nga xinh đẹp và chú Cuội duyên dáng cùng những câu chuyện lý thú khiến các em bé vô cùng phấn khích.


Các tiết mục múa lân sư, diễn xiếc, ảo thuật, múa rồng rộn ràng, các gameshow nhỏ với những phần quà thú vị, thú vui rước đèn, trông trăng, phá cỗ… khiến đêm hội tràn ngập tiếng cười, niềm vui và những tràng vỗ tay không ngớt.


Cư dân nhí tưng bừng ‘Rước đèn lên trăng” trong đêm hội Trung thu của Sunshine Group appeared first on Sunshine Group.

Tin liên quan

[Xem thêm]