Vinhomes Grand Park - cái tên gây sốt trên thị trường BĐS hiện nay

8-10-2020, 11:18 | Thị trường 24h |

Được xem là khu đô thị hiện đại nhất khu Đông, Vinhomes Grand Park mở bán giai đoạn 2 đã khiến thị trường BĐS phía Đông bùng nổ cuối năm 2020.

Thành phố phía Đông nói chung và quận 9 nói riêng thời gian gần đây đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư bởi thông tin thành lập Thành phố Thủ Đức trong thời gian tới. Được xem là khu đô thị hiện đại nhất khu Đông, Vinhomes Grand Park mở bán giai đoạn 2 đã khiến thị trường BĐS phía Đông bùng nổ cuối năm 2020.

Điểm sáng bất động sản mới tại TP. Hồ Chí Minh

Thành phố phía Đông với sự sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm công nghệ cao, trung tâm trường đại học, cao đẳng lớn của thành phố, đồng thời là nơi giới tri thức sinh sống và làm việc. Với sự quan tâm đặc biệt từ Chính phủ, đây hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá cho thị trường bất động sản và là động lực để thúc đẩy nền kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Theo nhận định của chuyên gia, đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ lên nền kinh tế và đặc biệt là thị trường bất động sản năm 2020. Tuy nhiên những dấu hiệu hồi phục đã xuất hiện từ quý II và người mua bất động sản đã bắt đầu tìm kiếm những dự án an toàn, chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Theo báo cáo quý II của CBRE, nguồn cung nửa cuối năm 2020 đạt khoảng 18.000 căn, trong số đó các sản phẩm trung cấp chiếm tỷ trọng cao, bên cạnh đó vẫn có một số lượng vừa phải các sản phẩm bất động sản cao cấp và vẫn được thị trường tiêu thụ tốt. Trong đó, khu Đông thành phố trở thành điểm nóng với nhiều dự án quy mô lớn, hiện đại, điển hình như Vinhomes Grand Park quận 9.


Vị trí cửa ngõ nâng tầm giá trị

Sức hút của bất động sản khu Đông, đặc biệt là quận 9, được nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm bởi các chính sách quy hoạch hạ tầng giao thông được đẩy mạnh. Các dự án giao thông nổi bật có thể kể đến như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Vành đai 2 mở rộng với 6 làn xe, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dự kiến đi vào hoạt động năm 2021 kết nối quận 9 với trung tâm Thành phố. Theo thống kê, 70% vốn đầu tư (tương đương 245.000 tỷ đồng) đã đổ về cho hạ tầng kết nối khu Đông.

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Đông, khu đô thị Vinhomes Grand Park kết nối nhanh chóng và thuận tiện với Xa Lộ Hà Nội, tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, trong tương lai tuyến đường Vành đai 3 đi qua dự án hình thành sẽ nâng tầm giá trị cho dự án, giúp cư dân trong khu đô thị có thể di chuyển về các khu vực xung quanh một cách dễ dàng.

Vinhomes Grand Park được xem là khu đô thị hiện đại nhất khu Đông sau khi hình thành

Với quy mô 271.8ha, Vinhomes Grand Park được xem là khu đô thị hiện đại nhất khu Đông Sài Gòn với định hướng phát triển thành Thành phố thông minh với các ứng dụng công nghệ vào khu đô thị, cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp của tập đoàn Vingroup như Trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall,… Bên cạnh đó, các phân khu cao tầng và thấp tầng được mở bán vào quý III/2020 được đông đảo khách hàng đón nhận. Cho đến hiện tại, Vinhomes Grand Park là cái tên gây được nhiều sự chú ý nhất thị trường BĐS hiện nay.

Tin liên quan

[Xem thêm]