Lotte E&C "rót" 100 triệu USD cùng TTC Land phát triển các dự án

22-11-2019, 12:55 | Thị trường 24h |

Theo dự kiến, Lotte E&C (Hàn Quốc) sẽ đầu tư khoảng 100 triệu USD vào TTC Land để cùng công ty này phát triển các dự án sắp tới.Cụ thể vào ngày 21/11 vừa qua, tại trụ sở của TTC Land (CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa TTC Land và Lotte E&C - Hàn Quốc.

Với việc ký kết hợp tác chiến lược, Lotte E&C, thông qua công ty con tại Việt Nam – Lotte Land, sẽ cùng công ty TTC Land phát triển các dự án bất động sản. Tổng vốn đầu tư mà Lotte E&C dự kiến "rót" vào TTC Land là khoảng 100 triệu USD, trước mắt 22 triệu USD sẽ được “rót” vào TTC Land vào đầu năm 2020.

Tại lễ ký kết trên, ông HA Suk Joo – Chủ tịch kiêm CEO Lotte E&C cho biết công ty rất vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của TTC Land và hy vọng hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ để phát triển thành công các dự án trong tương lai.Lotte E&C "rót" 100 triệu USD cùng TTC Land phát triển các dự án

Dự án Carillon 7 của TTC Land

Đại diện TTC Land, ông Nguyễn Đăng Thanh – Chủ tịch HĐQT kỳ vọng việc hợp tác chiến lược giữa hai bên là sự cộng hưởng sức mạnh nhằm triển khai dự án bất động sản có chất lượng cao từ quy hoạch, thiết kế đến thi công xây dựng, với mục tiêu mang đến cho người dân Việt Nam những dự án bất động sản có môi trường sống và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Theo Rever tìm hiểu, TTC Land hiện sở hữu khoảng 27 dự án đã và đang bàn giao, đang phục vụ trên 105.000 khách hàng. Tổng tài sản TTC Land đang sở hữu là hơn 11.000 tỷ đồng, tổng quỹ đất trên 1.500 ha, đội ngũ nhân sự trên 600 người và địa bàn đầu tư mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam.Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa TTC Land và Lotte E&C - Hàn Quốc

Trong 6 tháng qua, TTC Land đã triển khai nhiều hoạt động tái cấu trúc công ty mạnh mẽ theo đúng kế hoạch đã đề ra. Và tái cấu trúc tài chính, chủ động tiếp cận nguồn vốn toàn cầu là một trong những mục tiêu quan trọng công ty sẽ tiếp tục theo đuổi trong thời gian sắp tới.

Thế An (BT)

Tin liên quan

[Xem thêm]