Bất động sản Cẩm Phả đón nhận "cú hích" đầu 2020

21-02-2020, 06:57 | Thị trường 24h |

Đầu năm 2020 có lẽ là thời điểm mà ít dự án tổ chức mở bán rầm rộ do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi cấp Corona cũng như sự khan hiếm về nguồn hàng của chủ đầu tư. Dự án Green Dragon City tổ chức mở bán với "Lễ xuất quân chiến binh Rồng Xanh" chính là cú hích giúp thị trường BĐS Cẩm Phả đi lên.

Sau một thời gian nỗ lực hoàn thiện hồ sơ pháp lý, triển khai thi công hạ tầng ngày đêm, dự án Green Dragon City đã chính thức “trình làng”, thỏa lòng mong mỏi bấy lâu nay của giới đầu tư tại miền Bắc.

Trước đó, mặc dù chưa ra mắt nhưng các thông tin về khu đô thị xanh cao cấp có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại trung tâm TP. Cẩm Phả đã được tìm kiếm trên khắp các diễn đàn nhà đất, mạng xã hội cũng như các sàn giao dịch bất động sản. Điều này chứng tỏ sức hút của dự án được cho là biểu tượng về khu đô thị mới tại Cẩm Phả.

Lễ xuất quân chiến binh Rồng Xanh sẽ diễn ra ngày 20/02/2020 tại Green Dragon City giai đoạn I

Sở dĩ được mệnh danh như vậy bởi bên cạnh những tiêu chí đẳng cấp và khác biệt, Green Dragon City còn sở hữu vị trí phong thủy hiếm có “địa linh sinh vượng khí” tại trung tâm TP. Cẩm Phả. Green Dragon có quy mô 99,2ha, sở hữu địa thế “tựa sơn tiếp hải” với gần 3km bờ biển ven vịnh Bái Tử Long huyền thoại. Dự án thuộc địa phận 3 phường trung tâm Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Bình, nằm trong lõi đô thị của thành phố, thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối các khu vực dịch vụ cũng như các điểm tham quan du lịch. Với vị trí đẹp và phong thủy tốt, Green Dragon City nắm giữ những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công của một dự án bất động sản, đồng thời báo hiệu khả năng sinh lời hấp dẫn và tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Theo báo cáo của CBRE, bất động sản có hướng nhìn ra mặt nước luôn có xu hướng tăng giá. Thực tế cho thấy, ngay tại thị trường Hạ Long, các dự án bất động sản có hướng nhìn ra mặt nước đã tăng giá rất tốt như dự án Mon City, Little Vietnam, Sun Premier Village Hạ Long…

Phối cảnh tổng thể dự án Green Dragon City

“Lễ xuất quân chiến binh Rồng Xanh” dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp lên tới 500 người. Với sự góp mặt của các đơn vị phân phối hàng đầu thị trường, Green Dragon City được kỳ vọng sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản miền Bắc nói chung và Cẩm Phả nói riêng với sản phẩm “đất nền mặt biển – sổ đỏ trao tay” đầy tiềm năng.

Với tham vọng tạo ra một không gian sống trong lành và đẳng cấp giữa lòng thành phố mỏ, Tập đoàn TTP quyết tâm đầu tư kiến tạo nên một khu đô thị xanh với diện tích cây xanh, mặt nước toàn dự án lên tới 11,6ha. Ngay trong ngày xuất quân kick-off dự án, tập đoàn TTP sẽ phát động chiến dịch Bái Tử Long Xanh với mong muốn cùng chính quyền Cẩm Phả chung tay kiến tạo, thay đổi diện mạo thành phố mỏ trở thành một thành phố xanh trong tương lai không xa. Nhân dịp khởi động “Chiến dịch Bái Tử Long xanh”, Tập đoàn TTP cùng đại diện chính quyền TP. Cẩm Phả, đơn vị ủy thác phát triển & quản lý phân phối dự án Công ty PTC và 500 “Chiến binh Rồng xanh” đến từ các đại lý phân phối sẽ thực hiện trồng hàng trăm cây xanh dọc đường bao biển trong khu vực dự án Green Dragon City. Hoạt động cho thấy chủ đầu tư đang nỗ lực hiện thực hóa những cam kết của mình với khách hàng, đồng thời Cẩm Phả sớm có một “lá phổi xanh giữa lòng thành phố”.

Green Dragon City sở hữu 11,6ha công viên cây xanh

Đại diện chủ đầu tư cũng tiết lộ, dự án được quy hoạch với hệ thống tiện ích hoàn hảo, đồng bộ, chia theo từng phân khu, vừa riêng để đảm bảo tính phù hợp cho từng đối tượng cư dân, vừa chung để tạo thành một quần thể đa dạng và khép kín cho toàn khu đô thị. Đặc biệt, bên cạnh công viên nghệ thuật điêu khắc than đá – nơi tôn vinh những giá trị tâm hồn và khí phách của người dân vùng mỏ, quảng trường nhạc nước và Kanal Town & Lighting hội tụ những bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng… thì các tuyến phố đi bộ Rồng Xanh, Hoa Ban, Hoa Osaka hay cầu cảng, phố bia lại là điểm đến thăm quan, vui chơi thư giãn, giải trí hấp dẫn của cư dân, du khách và người dân Cẩm Phả.

Tin liên quan

[Xem thêm]