Sở Xây dựng TP.HCM khẳng định chưa từng cấp phép cho dự án giả mạo Sunshine làm chủ đầu tư

3-02-2021, 07:43 | Thông tin dự án |

Sở Xây dựng TP.HCM khẳng định chưa từng cấp phép cho dự án giả mạo Sunshine làm chủ đầu tư

Phối cảnh dự án Sunshine Continental Quận 10

Liên quan đến thông tin rao bán dự án “ảo” giả mạo Sunshine làm chủ đầu tư, Sở Xây dựng TP.HCM vừa khẳng định chưa từng cấp giấy phép xây dựng đối với dự án tại số 332 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10 và chưa ban hành văn bản chấp thuận cho bán sản phẩm căn hộ hình thành trong tương lai đối với dự án Chung cư cao tầng kết hợp Trung tâm thương mại, văn phòng Sunshine Continental tại địa chỉ trên.


Đồng thời, qua làm việc, Chủ đầu tư là CTCP Thương mại Đầu tư Vimec và đơn vị phát triển dự án là CTCP Tập đoàn Sunshine Sài Gòn đã có Công văn gửi Sở Xây dựng, UBND Quận 10 và UBND Phường 14 Quận 10, với nội dung cam kết chưa có chủ trương thực hiện mở bán căn hộ tại dự án.

Trước đó hồi giữa tháng 1, UBND Quận 10 đã có văn bản gửi Trung tâm Báo chí TP.HCM phối hợp để ngăn chặn thông tin quảng cáo dự án Sunshine Continental Quận 10 và tuyến phố đi bộ mua sắm, ẩm thực tại giao lộ đường Thành Thái và đường Tô Hiến Thành, Quận 10.


Theo UBND quận 10, thời gian gần đây, trên một số trang báo online và mạng xã hội có đăng thông tin liên quan đến nội dung quảng cáo mở bán dự án Sunshine Continental Quận 10, vị trí mặt tiền đường Thành Thái và đường Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10 (chủ đầu tư là Tập đoàn Sunshine Group) để giới thiệu, quảng cáo, rao bán sản phẩm căn hộ, văn phòng, biệt thự, nhà phố và thông tin triển khai tuyến phố mua sắm hạng sang dài hơn 200m tại trung tâm Quận 10.


Tuy nhiên, UBND Quận 10 cho biết, đến nay quận chưa nhận được pháp lý liên quan đến việc triển khai dự án căn hộ Sunshine Continental Quận 10 tại khu đất số 332 đường Tô Hiến Thành và chủ trương triển khai tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực tại giao lộ đường Thành Thái và Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10.


UBND Quận 10 khẳng định các thông tin về hoạt động đầu tư dự án xây dựng và quảng cáo tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực như trên là không đúng quy định. Người dân cần cảnh giác, tránh thiệt hại về tài sản khi tham gia các giao dịch.

Tin liên quan

[Xem thêm]